โหลดเกมส์ [PC] American Truck Simulator: Arizona | เกมแนวรถจำลองอเมริกัน

Posted By: BO Uncensor - 21:15

- ชื่อเกม:
American.Truck.Simulator.Arizona-SKIDROW
- NFO: อ่าน
- รูปแบบ: ISO
- แพลตฟอร์ม: PC
- ภาษา: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน, โปแลนด์, สาธารณรัฐเช็ก, รัสเซีย, ฮังการี, เนเธอร์แลนด์, เดนมาร์ก, โปรตุเกส, โปรตุเกสบราซิล, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, สวีเดน, โรมาเนีย, ตุรกี, บัลแกเรีย, กรีก, เกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน แบบย่อ
- ขนาดไฟล์: 1 x 1.24 GB
- ขนาด: 1.24 GB
- โฮสต์: Mega, 1fichier, Uptobox อัพโหลด TurboBit
- ความต้องการของระบบขั้นต่ำ:
OS: Windows 7 64 บิต
หน่วยประมวลผล: CPU Dual Core มีความเร็ว 2.4 GHz
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
กราฟิก GeForce GTS 450 ชั้น (Intel HD 4000)
โหลดเกมส์ [PC] American Truck Simulator: Arizona | เกมแนวรถจำลองอเมริกัน

เดอะแกรนด์แคนยอนรัฐยินดีต้อนรับท่าน! ขับรถผ่านถนนของเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเมืองหลวง, ฟินิกซ์และค้นพบที่โดดเด่นศูนย์ภาคใต้เสาธงและทูซอน เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่เคยเปลี่ยนของรัฐมุมนี้ - สะกดจิตทะเลทรายป่าที่ไม่มีที่สิ้นสุด, หุบเขาลึกและภูเขาป่า ข้ามแม่น้ำโคโลราโดผ่านสะพานที่ไม่ซ้ำกันและสำรวจทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมมากและสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคนี้
อาริโซน่า (Navajo: Hoozdo Hahoodzo) ที่ใหญ่ที่สุดในหกและ 14 ที่มีประชากรมากที่สุดของ 50 รัฐ ทางตอนใต้ของรัฐแอริโซนาเป็นที่รู้จักกันสำหรับสภาพภูมิอากาศทะเลทรายของตนกับฤดูร้อนมากและฤดูหนาว แอริโซนาเหนือมีป่าหลายสนที่ราบสูงโคโลราโดและบางภูเขาที่มีปานกลางมากขึ้นอุณหภูมิฤดูร้อนและฤดูหนาวหิมะอย่างมีนัยสำคัญ

PASSWORD
PCGames-Download.NET

ลิ้งสำรอง 
PART.01

About BO Uncensor

Organic Theme is officially developed by Templatezy Team. We published High quality Blogger Templates with Awesome Design for blogspot lovers.The very first Blogger Templates Company where you will find Responsive Design Templates.

Copyright © 2015 โหลดเกมส์PC

Designed by Templatezy | Distributed By Blogger Templates20